บทความที่น่าสนใจ


  Cloud PBX Grandstream UCM6300 Series เต็มประสิทธิภาพด้วย Cloud Solution


  หากใครต้องการทำงานที่บ้าน หรือ จากภายนอกออฟฟิศคงกำลังมองหา ระบบโทรศัพท์ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานจากภายนอกออฟฟิศ ให้เสมือน การใช้งานจากภายในออฟฟิศ  Cloud PBX Grandstream UCM6300 Series ออกแบบมาให้ทำงานลักษณะนี้โดยเฉพาะ!! ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เรียกว่า Remote Connect ทำให้อุปกรณ์ ตู้สาขาโทรศัพท์ สามารถบริหารจัดการผ่าน Cloud ได้โดยไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เสริมใดๆ และไม่ต้องวุ่นวายในการจัดการ Network เพียงแค่อุปกรณ์สามารถออก Internet ได้ก็พอ โดยระบบแบ่งการทำงานของ Cloud เป็น สองลักษณะคือ การจัดการตู้สาขาผ่าน Cloud และ การ Register เบอร์ผ่าน Cloud


  ทำไมถึงเต็มประสิทธิภาพ ? Cloud PBX Grandstream มีข้อดีอย่างไร ?


  ในปัจจุบันหากท่านจะต้องใช้ Cloud ในระบบโทรศัพท์ออฟฟิศ จะต้องทำการเช่าใช้กับผู้ให้บริการแบบรายเดือน โดยออฟฟิศของท่านเองจะไม่มีตู้สาขา IP PBX อยู่เลย มีเพียง เครื่องโทรศัพท์ IP Phone หรือ application บนมือถือ , บนคอมพิวเตอร์ ทำให้ ซึ่งหากท่านต้องการจะแก้ไขอะไรซักอย่างจำเป็นต้องร้องขอจากผู้ให้บริการเพียงเท่านั้น เพราะท่านไม่ใช่เจ้าของตู้ IP PBX และที่สำคัญท่านต้องเสียค่าบริการรายเดือน อีกทั้ง ยังใช้งาน feature ที่ค่อนข้างจำกัด  ถ้าเลือกที่จะลงทุนติดตั้งตู้สาขา Cloud PBX Grandstream เอาไว้เองที่สำนักงาน โดยสามารถใช้มือถือ หรือ IP Phone Register เบอร์จากตู้ไปใช้ได้ทุกที่ ทั่วโลก โทรหากันฟรีๆ ผ่าน เน็ต และ ได้ feature การใช้งานระบบโทรศัพท์ที่มากกว่า และที่สำคัญ ท่านยังได้ใช้เบอร์เดิมของสำนักงานได้อยู่ หากมีลูกค้าติดต่อท่านมาผ่านเบอร์ออฟฟิศ ก็สามารถกดเบอร์ต่อไปหาท่านได้ เรียกได้ว่า อยู่ที่ไหนก็เนียนว่าอยู่บริษัทได้เลยทีเดียวครับ


  Grandstream UCM6302 น้องเล็กจาก อเมริกา ของเรามาพร้อมความสามารถในการสร้างเบอร์ภายใน (EXT) ได้สูงสุดถึง 1,000 เบอร์ รองรับการสนทนาพร้อมกันได้สูงสุด 150 สาย และรองรับการใช้ Softphone สนทนาบนมือถือได้สูงถึง 32 คู่สายพร้อมๆกัน มาพร้อมระบบ IVR , ระบบบันทึกเสียง , ระบบ Mini Callcenter , ระบบ VDO Conference , ระบบเสียง HD , ระบบการ Register ผ่าน APP และ IP Phone ผ่าน Cloud , ระบบการ Manage and Monitor ตู้สาขาผ่านCloud ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ให้ใช้แบบฟรีๆ หากท่านอยากได้รุ่นที่มีสเป็คที่มากขึ้น Grandstream ก็มีให้เลือกอีกตามขนาด Size ของ องค์กร  Youtube


  Datasheets
  บทความ วันที่ 23-03-2021


  โดย MVCOMS